Máy lọc nước Nano Geyser 5 lõi TK5 công nghệ hoàn toàn mới, lọc sạch mọi tạp chất, bẩn thô, hóa chất tồn dư cho nguồn nước lọc an toàn, uống trực tiếp không cần đun sôi an toàn và tiện lợi.

Máy lọc nước Nano Geyser 5 lõi TK5 là một trong số các dòng máy lọc nước gia đình bán chạy hàng đầu tại TPHCM hiện nay. Sản phẩm được ưa chuộng và tin dùng bởi nhiều lợi ích, giá trị nổi bật mang lại cho người sử dụng, trong đó có 5 ưu điểm chính như sau:

1. Máy lọc nước Nano Geyser 5 lõi TK5 công nghệ đẳng cấp

Máy lọc Nano Geyser 5 lõi sử dụng công nghệ lọc hiện đại số 1 hiện nay, công nghệ lọc Nano không điện, không xả thải. Điểm nổi bật của công nghệ lọc Nano chính là việc khắc phục được tồn tại của công nghệ lọc truyền thống, từ đó tạo ra nguồn nước lọc an toàn, chất lượng, giàu khoáng và vi chất thiết yếu với cơ thể.

Với ưu thế này, sản phẩm máy lọc Geyser cùng như máy lọc Nano Geyser 5 lõi TK5 đủ sức chinh phục mọi khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất, mang đến nguồn nước chất lượng và lợi ích tối đa, sử dụng lâu dài không lo thiếu vi chất.

Geyser TK5 với 5 cấp lọc đẳng cấp cao

Geyser TK5 với 5 cấp lọc đẳng cấp cao

2. Máy lọc nước Nano Geyser TK5 – 5 cấp lõi lọc cao cấp

Việc sở hữu tới hệ thống 5 cấp lõi lọc cao cấp, riêng lõi lọc Aragon tổng hợp đến 4 cơ chế lọc (tương đương với 4 lõi lọc thông thường) là lợi thế giúp máy lọc nước Nano Geyser 5 lõi TK5 có khả năng xử lý hiệu quả nhanh các thành phần tạp chất, bẩn thô, tồn dư hóa chất, khử màu, mùi…

Có thể kể đến các nguồn nước đầu vào như: nước giếng khoan, giếng khơi, nước mặt, nước máy chứa lượng clo dư lớn, nước mưa… Nguồn nước sau lọc được kiểm định chất lượng tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng sử dụng an toàn trong ăn uống do Bộ Y tế quy định. Nguồn nước đầu ra có thể sử dụng trực tiếp ngay tại vòi đầu ra mà không phải đun sôi, không cần bình chứa.

3. Sản phẩm tiêu biểu thương hiệu Geyser chuyên dụng nguồn nước giếng khoan

Nếu nói đến các dòng máy lọc Geyser chuyên dụng thì không thể bỏ qua dòng máy lọc nước Nano Geyser TK5 này bởi sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nguồn nước giếng khoan tại Việt Nam. Công nghệ lọc hiện đại nhất, hệ thống lõi lọc chất lượng cao lên tới 5 cấp lọc và hàng chục cơ chế chính là yếu tố quan trọng đem lại hiệu quả lọc nước chất lượng cao.

Hiện nay, nước giếng khoan vẫn là nguồn nước chính được sử dụng trong đời sống của hàng triệu gia đình Việt khắp mọi miền. Tuy nhiên, trong bối cảnh chất lượng nước ngầm suy giảm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ thì nhu cầu sử dụng các dòng máy lọc cao cấp cung cấp nguồn nước lọc chất lượng là nhu cầu không thể thiếu.

4. Máy lọc nước Nano Geyser 5 lõi TK5 chất lượng, đầu tư rẻ

Chỉ với khoản chi phí chưa tới 3 triệu đồng đem lại hiệu quả lọc nước tối đa, nguồn nước sử dụng ngay tại sao bạn không sở hữu ngay dòng máy lọc Geyser 5 cấp lọc này? Việc máy lọc không dùng điện, không xả thải, tiện dùng, dễ lắp đặt mang lại nhiều thuận lợi cho người sở hữu.

Geyser TK5 chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao

5. Hiệu quả kinh tế từ Nano Geyser TK5 – 5 cấp lõi lọc hút khách hàng

Máy lọc nước Nano Geyser 5 lõi TK5 hoạt động không cần nguồn điện giúp tiết kiệm chi phí điện năng. Hệ thống lõi máy lọc này có khả năng hoàn nguyên nâng cao thời gian sử dụng và hiệu quả hoạt động đảm bảo giá trị kinh tế cao. Máy lọc chất lượng, lọc nước ổn định, tuổi thọ cao, hạn chế tối đa chi phí phát sinh mang lại nguồn nước an toàn, giá trị sử dụng tối đa.

Với 5 ưu điểm nổi bật như trên, không khó để hiểu lý do tại sao máy lọc nước Nano Geyser 5 lõi cao cấp lại hút khách hàng đến vậy!