Khi mua máy lọc nước Nano chính hãng cần lưu ý điều gì? Bài viết này sẽ tư vấn cho khách hàng để sở hữu được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Để có thể sở hữu một sản phẩm máy lọc nước Nano  chính hãng 100% là cả một “nghệ thuật”. Do đó, khách hàng không chỉ nắm bắt thông tin chi tiết về sản phẩm đó mà còn cần lưu tâm đến một số thông tin nhất định. Khách hàng chỉ cần thêm một chút chú ý là đã có thể sở hữu những sản phẩm máy lọc nước chất lượng nhất.

Điều đầu tiên khách hàng cần lưu ý khi mua máy lọc nước Nano là sản phẩm phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Với một sản phẩm máy lọc là hàng giả, hàng nhái thì những điều này không thể có hoặc có nhưng không đầy đủ. Trên thực tế, nhiều người mua hàng không chú ý đến điều này mà chỉ chú ý đến tính năng lọc, hiệu quả hoạt động của máy hoặc tin tưởng vào những lời quảng cáo, cam kết của đơn vị phân phối. Tất cả những điều đó sẽ là chưa đủ.

Xem tem xác nhận hàng chính hang phía trên logo của máy

Xem tem xác nhận hàng chính hang phía trên logo của máy

Thứ hai, một sản phẩm máy lọc nước Nano được đưa tới tay khách hàng luôn đảm bảo nguyên vẹn, nguyên tem mác bảo hành của chính nhà sản xuất và tem chống hàng giả. Trên thực tế sảy ra nhiều hiện tượng sản phẩm máy lọc nano chính hãng như do đơn vị phân phối vì lợi nhuận mà tiến hành đánh tráo lõi lọc hoặc linh kiên kém chất lượng, rồi bán với giá chính hãng.

Điều này không chỉ ảnh hưởng đến quyền lợi của người mua hàng mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Bởi lẽ hệ thống lõi lọc, linh kiện kém chất lượng này không lọc sạch mọi chất độc hại, các loai độc tố trong nước. Khi người dùng sử dụng nguồn nước không đảm bảo này trong một thời gian dài có thể tiềm ẩn nguy cơ sinh bệnh.

Thứ ba, nội dung bảo hành chính là yếu tố quan trọng góp phần chứng minh chất lượng của sản phẩm máy lọc nước đó. Với một chiếc máy lọc nước Nano kém chất lượng thì đơn vị phân phối đó sẽ không đảm bảo cung câp đầy đủ các nội dung bảo hành hoặc rút ngắn thời gian sử dụng. Thậm chí, có nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng sau mua, sử dụng, sản phẩm máy lọc sảy ra vấn đề thì đơn vị phân phối không thực hiện nội dung bảo hành hoặc thực hiện một cách chiếu lệ.

Lưu ý cần biết khi mua máy lọc nước Nano

Lưu ý cần biết khi mua máy lọc nước Nano

Do đó, khi mua bất kỳ một sản phẩm máy lọc Nano  nào, người tiêu dùng nên chú ý lựa chọn sản phẩm tại hệ thống đại lý phân phối chính hãng do nhà sản xuất  ủy quyền. Đây luôn là địa chỉ tin cậy nhất đối với người mua hàng. Ngoài yếu tố chất lượng được đảm bảo, nội dung bảo hành luôn đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra mà giá bán của mỗi sản phẩm cũng là tốt nhất.

Nếu khách hàng mua phải các sản phẩm máy lọc nước Nano  tại đây không đảm bảo chất lượng đúng như cam kết ban đầu thì khách hàng hoàn toàn có quyền khiếu nại để nhận được đúng quyền lợi của mình. Trong quá trình sử dụng, nếu sản phẩm của khách hàng sảy ra bất kỳ hiện tượng hỏng hóc nào, khách hàng không phải lo lắng lựa chọn đơn vị sửa chữa, thay thế bởi khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chất lượng phục vụ tốt nhất của đại lý chính hãng.

Quý khách hàng nên biết cách thức soạn tin nhắn xác định chất lượng sản phẩm

Cuối cùng, khi mua bất kỳ một sản phẩm máy lọc nước Nano, khách hàng nên sử dụng cách thức soạn tin nhắn xác nhận chất lượng sản phẩm. Đây là cách thức mà nhà sản xuất đưa ra để giúp khách hàng tránh được các hiện tượng mua phải sản phẩm hàng giả, hàng nhái.

Khách hàng chỉ cần lấy mã số xác nhận trên sản phẩm, soạn tin nhắn theo cú pháp, kết quả trả về trùng khớp với mã số soạn tin thì đây chính là sản phẩm chính hãng. Cách làm này đơn giản, dễ thực hiện nhưng đem lại hiệu quả cao mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể áp dụng. Do đó, khách hàng không nên bỏ qua cách làm này.