Máy lọc nước RO giá bao nhiêu?

Máy lọc nước là sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình Việt hiện nay. Trên thị trường cũng có nhiều dòng sản phẩm với giá thành khác nhau khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc chọn cho ngôi nhà của mình một sản phẩm phù hợp.

Máy lọc nước RO được tắt của từ Reverse Osmosis sử dụng công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO nhằm loại bỏ toàn bộ những tạp chất, chất độc hại trong nước như: Bùn đất, vius, thuốc trừ sâu, kim loại, hóa chất có thể gây hại tới sức khỏe của con người. Đối với các máy lọc nước RO được trang bị thêm các lõi khoáng đá, alkaline còn có thể giúp bổ sung các loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe vào nước giúp bạn và gia đình có một nguồn nước sạch, tinh khiết và an toàn để sử dụng cho mọi sinh hoạt hàng ngày và có thể uống ngay tại vòi sau khi lọc.

Tất cả các loại màng lọc nước RO đều được thiết kế với khe lọc có kích thước rất nhỏ chỉ 0,0001 micromet. Màng lọc này giúp lọc sạch mọi cặn bẩn, chất rắn hòa tan trong nước, các tạp chất, vật thể có kích thước >0,0001. Nước sau khi qua màng lọc RO chỉ có phần tử nước tinh khiết.

Vậy máy lọc nước RO giá bao nhiêu? Giá máy lọc nước RO có nhiều mức khác nhau tùy vào thương hiệu và tính năng của mỗi sản phẩm. Để có thể chọn cho mình một máy lọc nước phù hợp với nhu cầu và tình hình tài chính, bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây:

Máy lọc nước RO giá rẻ dưới 5 triệu:

Máy lọc nước RO giá rẻ được nhiều người quan tâm, nhờ công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn tuyệt đối. Nước lọc cung cấp cho người dùng sinh hoạt hàng ngày có thể dùng làm nước uống trực tiếp, nước đun nấu. Loại máy lọc nước RO giá rẻ dưới thường được các gia đình có thu nhập thấp, đặc biệt là người dân ở khu vực nông thôn tin dùng vì giá cả hợp lý, không cần yêu cầu hình thức quá sang trọng, đẹp mắt.

Ở phân khúc máy lọc nước RO dưới 5 triệu đồng, máy lọc nước RO chỉ có chức năng lọc, không được trang bị các tính năng thông minh như báo thay lõi lọc, báo nước rò rỉ, sự cố.

Với mức giá này, để chọn mua một chiếc máy lọc nước RO khá ít sự lựa chọn, bạn có thể tham khảo các thương hiệu như:

+ Máy lọc nước Karofi

+ Máy lọc nước Sunhouse

+ Máy lọc nước Daikio

+ Máy lọc nước Haohsing

+ Máy lọc nước Nagakawa

Máy lọc nước RO giá từ 5 triệu đến dưới 10 triệu:

Với mức giá này, bạn có thể mua cho gia đình mình những chiếc máy lọc nước có tích hợp các tính năng thông minh như báo thay lõi lọc, cảnh báo rò rỉ nước, có màn hình hiển thị thông số kỹ thuật, bổ sung thêm một số khoáng chất trong nước lọc… Với những chức năng này, bạn và gia đình có thể yên tâm hơn khi sử dụng máy lọc nước, đảm bảo an toàn với các gia đình thường xuyên vắng nhà, dễ theo dõi tình hình của máy lọc nước. Ngoài ra, các máy lọc nước giá tầm trung cũng được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với không gian của nhiều ngôi nhà hiện đại.

Máy lọc nước Aosmith G1 giá 7.790.000

Máy lọc nước Aosmith G1 giá 7.790.000

Với giá máy lọc nước RO ở tầm trung như này bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn khi mua sản phẩm, có thể tham khảo sản phẩm của các hãng như:

+ Máy lọc nước Aosmith

+ Máy lọc nước Geyser

+ Máy lọc nước Coway

+ Máy lọc nước Karofi

+ Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước cao cấp trên 10 triệu

Với phân khúc máy lọc nước RO cao cấp có giá từ 10 triệu đồng trở lên bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước với đầy đủ các tính năng thông minh, thiết kế hiện đại, sang trọng. Với dòng máy lọc nước này thường được trang bị thêm tính năng nóng lạnh, đáp ứng mọi nhu cầu của các gia đình ngày nay.

Máy lọc nước Ao Smith U3 đèn UV giá 16.490.000

Máy lọc nước Ao Smith U3 đèn UV giá 16.490.000

Đặc biết, tất cả các máy lọc nước cao cấp đều được thiết kế vô cùng sang trọng, đẹp mắt, có thể coi như một đồ dùng trang trí giúp tăng thêm sự sang trọng, tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Ở bảng giá này, bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm cao cấp của các hãng như:

+ Máy lọc nước Aosmith

+ Máy lọc nước Geyser

+ Máy lọc nước Coway

+ Máy lọc nước Korihome

+ Máy lọc nước Karofi

Với những giải đáp trên đây có thể giúp bạn phần nào trả lời được câu hỏi máy lọc nước RO giá bao nhiêu, tuy nhiên, bạn cần phải tham khảo bảng giá của từng thương hiệu, từng sản phẩm để có thể chọn cho mình một chiếc máy lọc nước RO phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Dù là máy lọc nước RO giá rẻ, hay máy lọc nước RO cao cấp thì vẫn có thể mang đến một nguồn nước sạch tinh khiết, an toàn cho mọi hoạt động sinh hoạt, ăn uống cho bạn và gia đình của mình. Dù vậy, chúng tôi vẫn khuyên bạn khi mua máy lọc nước trước khi nghĩ đến máy lọc nước RO giá bao nhiêu hãy nghĩ tới nhu cầu sử dụng của gia đình bạn để quyết định lựa chọn một chiếc máy lọc nước phù hợp nhất.