Hai sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 và Nano Geyser Ecotar 4 là mới nhất của thương hiệu Geyser. Vậy Nên mua máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 hay Ecotar 4?

Hai sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 hay Ecotar 4 được coi là sản phẩm đột phá mang thương hiệu Ecotar của tập đoàn sản xuất máy lọc nước hàng đầu thế giới – Geyser. Trong đó, cả hai sản phẩm đều sở hữu những tính năng nổi bật của một dòng sản phẩm tốt nhất và đáng mua nhất. Tuy nhiên rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên mua máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 hay Ecotar 4?

NÊN MUA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR 3 HAY ECOTAR 4?

Thật khó để đưa ra lời khuyên cho việc nên mua máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 hay Ecotar 4 bởi hai dòng sản phẩm “một chín một mười”.

Năm 2015 đánh dấu một bước phát triển lớn của tập đoàn Geyser khi cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước mang thương hiệu Ecotar phù hợp với đặc trưng nguồn nước Việt Nam. Nano Geyser Ecotar sử dụng công nghệ nano kép đảm bảo khả năng lọc tối ưu. Do đó, những khách hàng am hiểu luôn muốn lựa chọn  sản phẩm này sử dụng của gia đình.

Nano Geyser Ecotar 3 với 7 cấp lọc và Ecotar 4 với 10 cấp lọc

Nano Geyser Ecotar 3 với 7 cấp lọc và Ecotar 4 với 10 cấp lọc

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar không chỉ kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm thế hệ trước mà còn được nâng cấp, sử dụng vật liệu Aragon đa năng “5 trong 1″. Ngoài khả năng cân bằng ion canxi và magie như vật liệu trao đổi ion, Aragon còn có khả năng xử lý tốt các thành phần phổ biến tồn tại trong nguồn nước tại Việt Nam như sắt, chì, phèn, amoni…

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ECOTAR:

– Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar sử dụng lõi lọc thông minhAragon “5 in 1” với khả năng diệt khuẩn, lọc sạch và hấp thụ màu, mùi tốt hơn, tuổi thọ lõi lọc cao hơn.

– Máy lọc nước Nano Geyser dòng Ecotar không chỉ kế thừa, phát huy những ưu điểm của dòng sản phẩm trước mà còn được gia tăng một số tính năng nhờ sử dụng vật liệu Ecotar thông minh, tích hợp 5 cơ chế lọc chỉ trong 1 lõi lọc. Đặc biệt, lõi lọc Ecotar còn có khả năng cân bằng vi lượng canxi và magie tự nhiên trong nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ hơn.

Ecotar 3 và Ecotar 4 có nhiều ưu điểm nổi bật giống nhau

Ecotar 3 và Ecotar 4 có nhiều ưu điểm nổi bật giống nhau

– Nano Geyser dòng Ecotar hoạt động theo cơ chế tự nhiên, không sử dụng hóa chất, không dùng điện, nguồn nước luôn được đảm bảo chất lượng và độ an toàn khi sử dụng.

– Ecotar sử dụng công nghệ lọc nano hiện đại nhất, vừa lọc sạch chất bẩn, chất độc hại nhưng vẫn giữ lại chất khoáng tự nhiên trong nước. Đây là những thành phần hữu ích với cơ thể con người.

Với những ưu điểm trên, hai dòng sản phẩm Nano Geyser Ecotar 3 hay Ecotar 4 đều xứng đáng là hai dòng sản phẩm đáng sử dụng nhất trong thị trường máy lọc nước hiện nay. Do đó, việc phân biệt rạch ròi sản phẩm nào hơn sản phẩm nào chỉ mang tính chất tương đối.

Nếu hỏi nên mua máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 hay Ecotar 4 thì cần căn cứ một số tiêu chí nhất định. Về cơ bản, chất lượng sản phẩm và ưu điểm thì hai sản phẩm tương đương nhau. Do đó, để xác định rõ hơn thông tin chi tiết lựa cần lựa chọn một trong hai sản phẩm vui lòng liên hệ Hotline – Đại lý chính hãng máy lọc nước Nano Geyser để được cung cấp đầy đủ thông tin và tư vấn, hỗ trợ.