Giữa thị trường máy lọc nước gia đình tràn ngập các thương hiệu, các dòng sản phẩm như hiện nay, bạn sẽ chọn cho gia đình một loại máy lọc như thế nào, công nghệ lọc ra sao? Giữa công nghệ Nano và RO, đâu sẽ là điểm dừng lý tưởng?

Đánh ưu điểm công nghệ lọc RO và NANO

Cơ thể con người 70% là nước, do đó, nguồn nước có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của con người nói chung. Nói cách khác, cơ thể khỏe mạnh hay ốm yếu, mắc bệnh liên quan khá nhiều đến chất lượng nguồn nước. Do đó, nếu gia đình bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước hãy tìm hiểu kỹ các thông tin dưới đây.

Nên suy nghĩ kỹ để lựa chọn công nghệ lọc phù hợp

Công nghệ lọc RO: ra đời đầu thể kỷ trước tạo ra ý nghĩa quan trọng, làm nên những thay đổi lớn trong đời sống của hàng triệu gia đình trên toàn thế giới bằng nguồn nước sạch, chất lượng và không tiềm ẩn bất kỳ nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe. Công nghệ thẩm thấu ngược giúp loại bỏ các thành phần tạp chất trong nước, xử lý tốt các dấu hiệu ô nhiễm từ trong chính các nguồn nước kém chất lượng tại Việt Nam.

Công nghệ lọc NANO: ra đời khoảng cuối thế kỷ trước, ưu điểm là kế thừa và phát huy điểm mạnh, lại khắc phục được hạn chế lớn nhất của công nghệ truyền thống. Chính vì vậy, nguồn nước lọc từ công nghệ này trong dòng máy lọc nước Nano Geyser không chỉ an toàn, chất lượng và còn hơn thế, nó thiết yếu cho cơ thể.

Tồn tại của hai công nghệ lọc là gì?

Là sản phẩm của công nghệ và tiến bộ khoa học kỹ thuật nhưng không có nghĩa các công nghệ trên không tồn tại những hạn chế nhất định. Công nghệ Ro hạn chế lớn nhất là nguồn nước nghèo khoáng hoặc trơ khoáng, vì vậy nếu sử dụng nguồn nước này trong một thời gian dài dễ gây tình trạng thiếu chất, ảnh hưởng không tốt đến cơ thể nhất là trẻ nhỏ đang ở thời kỳ phát triển.

Mỗi công nghệ lọc đều có các ưu thế riêng

Công nghệ lọc Nano tạo ra được nguồn nước sạch những vẫn giữ lại nguồn khoáng tự nhiên rất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, cũng có chung điểm hạn chế với công nghệ lọc Ro trước đó là khả năng lọc vẫn còn hạn chế với nguồn nước nhiễm mặn, nước lợ, nguồn nước nhiều đá vôi cần thay lõi lọc thường xuyên hơn tránh tình trạng tắc, máy lọc hoạt động  kém.

Công nghệ Nano – Ro, đâu sẽ là điểm dừng cuối?

Sự phát triển của công nghệ đã cho ra đời những dòng sản phẩm máy lọc gia đình ngày một chất lượng hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của con người trên các góc độ khác nhau. Nếu xét trên góc độ kinh tế thì máy lọc nước Nano Geyser chính hãng nhập từ Nga sử dụng công nghệ Nano đem lại nhiều hơn các ưu điểm. Bởi lẽ, máy lọc hoạt động không điện, không xả thải nên an toàn, chất lượng và thân thiện với cả người dùng, môi trường.

Công nghệ Nano chiếm ưu thế nhiều hơn

Thêm vào đó, máy lọc Nano không dùng điện mà dùng cơ chế lọc cơ học, vật lý tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí cho người sử  dụng. Máy lọc cung cấp nguồn nước đàu vào và đầu ra tương ứng, không còn tình trạng 10L nước chỉ tạo ra 3 – 5L nước sạch gây nên tình trạng lãng phí lớn. Đây cũng là ưu điểm và giá trị nỏi bật để người sử dụng có phần ưu tiên lựa chọn dòng máy lọc công nghệ mới này.

Riêng dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 đươc thiết kế riêng cho nguồn nước Việt Nam là lựa chọn top 1 cho người tiêu dùng Việt Nam, xử lý đa dạng nguồn nước, hiệu quả lọc và tuổi thọ cao. Thực tế, đây là dòng máy lọc bán chạy hàng đầu hiện nay.