Top 5 máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay

Đứng trước nguy cơ ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng, các công ty máy lọc nước liên tục tung ra thị trường các loại máy lọc nước với mẫu mã, công nghệ, tính năng vượt trội. Chính vì vậy, nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho gia đình mình một thiết bị lọc nước an toàn, phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi xin giới thiệu Top 5 thương hiệu máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay do các chuyên gia hàng đầu đánh giá.

Máy lọc nước Aosmith của Mỹ

Máy lọc nước Aosmith là dòng máy lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay được sản xuất bởi Tập đoàn A.O.Smith (Mỹ) với lịch sử 140 năm về sự ra đời và phát triển, chinh phục khách hàng ở trên 60 quốc gia, trong đó có nhiều thị trường khó tính như Châu Âu.

Giống như các dòng máy lọc nước trên thị trường hiện nay, máy lọc nước AO Smith đều sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược để lọc nước và tạo ra loại nước sạch tinh khiết, tích hợp thiết bị nóng lạnh, thông báo thay lõi định kỳ.

Đặc biệt, máy lọc nước của AO Smith được trang bị màng lọc RO công nghệ Side stream, đây là công nghệ chỉ có duy nhất tại các dòng máy lọc nước Aosmith. Công nghệ này giúp thay đổi cấu trúc màng, thay đổi được tốc độ dòng chảy trên bề mặt màng, giảm tốc độ nhiễm bẩn, tăng hiệu suất thu hồi nước tinh khiết, giảm tối đa nước thải, kéo dài tuổi thọ cho lõi lọc, không cần thay lõi lọc thường xuyên giúp tiết kiệm chi phí cho người tiêu dùng.

Màng lọc RO công nghệ Side stream giúp tăng 60% tỉ lệ nước tinh khiết, giảm tới 56% nước thải trong quá trình lọc nước, đồng thời loại bỏ 99,99% vi khuẩn, kim loại nặng ra khỏi nguồn nước, giảm lượng vi khuẩn hơn 4000 lần, giảm khả năng lây nhiễm virus xuống 400 lần. Ngoài ra, máy lọc nước Aosmith có tính năng tự ngắt và cảnh báo rò rỉ khi xảy ra sự cố trong quá trình sử dụng.

Máy lọc nước Aosmith là dòng máy được sản xuất bởi Tập đoàn A.O.Smith (Mỹ) với lịch sử 140 năm

Máy lọc nước Aosmith là dòng máy được sản xuất bởi Tập đoàn A.O.Smith (Mỹ) với lịch sử 140 năm

Máy lọc nước Karofi

Nhắc đến máy lọc nước loại nào tốt nhất thì không thể không nhắc đến thương hiệu Karofi, đây là thương hiệu máy lọc nước của Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam. Máy lọc nước Karofi được sử dụng màng RO nhập khẩu từ Mỹ của hãng Dow Chemicals – màng lọc tiên tiến nhất hiện nay của máy lọc nước. Đồng thời, màng lọc RO hỗ trợ máy lọc nước Karofi loại bỏ nhiều vi khuẩn, bụi bẩn trong nước. Kết hợp với các lõi lọc như: lõi T33-GAC, lõi khoáng đá, lõi Nano Silver… đã giúp máy lọc nước Karofi loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh trong nước, đem đến nguồn nước ngọt tự nhiên, đầy đủ khoáng chất, tinh khiết cho mọi người.

Chính vì vậy, các chuyên gia luôn khuyên mọi gia đình Việt nên dùng các dòng máy lọc nước của Karofi để đảm bảo sức khỏe. Đặc biệt, máy lọc nước của hang Karofi là loại máy lọc nước đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận nước uống trực tiếp QCVN6-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.

Hiện nay, máy lọc nước Karofi đã có mặt tại 3000 điểm bán lẻ trên toàn quốc, không chỉ vậy, sản phẩm còn được xuất khẩu rộng rãi ra thị trường quốc tế như Lào, Myanma, Trung Đông…

Máy lọc nước Karofi - Việt Nam

Máy lọc nước Karofi – Việt Nam

Máy lọc nước Kangaroo

Hiện nay, nhiều người vẫn chưa thực sự biết cách cho gia đình một chiếc máy lọc nước loại nào phù hợp để đảm bảo nguồn nước sạch, an toàn cho chính gia đình mình.

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu, máy lọc nước Kangaroo đang là một trong những thương hiệu máy lọc nước tốt nhất hiện nay trên thị trường và khuyên người tiêu dùng Việt Nam nên mua và sử dụng các dòng máy của hãng Kangaroo để có đc nguồn nước tinh khiết cho gia đình.

Các dòng máy lọc nước Kangaroo được sản xuất tại Đài Loan, và đã chinh phục thị trường Việt Nam hơn 10 năm qua. Máy lọc nước Kangaroo được trang bị công nghệ lọc RO với màng lọc được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Theo các kết quả đo lường tại “Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam”, tất cả các dòng máy lọc nước của Kangaroo đều đạt tiêu chuẩn nguồn nước sạch, khỏe.

Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui

Trong danh sách những dòng máy lọc nước tốt nhất hiện nay không thể không kể đến máy lọc nước Mitsubishi Cleansui.

Máy lọc nước Mitsubishi được nghiên cứu, phát triển và sản xuất bởi Tập đoàn Mitsubishi của Nhật Bản. Mitsubishi hiện đang là tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết bị điện tử được thành lập từ năm 1870, đi qua 2 thế kỷ, đến nay, các sản phẩm của Mitsubishi đã có mặt ở hầu hết các quốc gia trên toàn thế giới.

Máy lọc nước Mitsubishi hoạt động theo nguyên lý điện phân nước. Nguồn nước đầu vào phải trải qua hai quá trình mới trở thành nước sạch, tinh khiết, giúp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mọi gia đình.

Máy lọc nước Nano Geyser

Máy lọc nước Nano Geyser được biết đến như một giải pháp tuyệt vời mang lại nguồn nước sạch cho mọi gia đình, điểm nổi bật của máy lọc nước Geyser là sử dụng công nghệ Nano không dùng điện, không có nước thừa, nguồn nước sau khi lọc giữ được hàm lượng canxi, magie, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, loại bỏ toàn bộ các tạp chất không an toàn.

Cùng với đó, với tính năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ có trong nguồn nước, loại bỏ 100% các vi khuẩn, vi rút, Ecoli, loại bỏ 100% vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy và nước sau khi lọc qua máy lọc nước Nano Geyser có thể uống trực tiếp từ vòi máy mà không cần đun sôi.

Hiện nay, máy lọc nước Nano Geyser đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên cả nước để tất cả mọi người có thể dễ dàng chọn mua cho gia đình mình một thiết bị lọc nước an toàn, phù hợp.

Trên đây là top 5 thương hiệu máy lọc nước tốt nhất cho gia đình. Máy lọc nước là thiết bị bảo vệ sức khỏe cần thiết của mọi nhà, chính vì thế việc lựa chọn máy lọc nước sao cho phù hợp với chất lượng nguồn nước và nhu cầu của gia đình là một điều vô cùng quan trọng.