Máy lọc nước Nano Geyser của Nga ko điện, ko nước thải, chất lượng tốt, nguồn nước sau lọc an toàn, thân thiện. Nhược điểm là còn một số hạn chế với nguồn nước lợ, mặn.

Với mong muốn cung cấp tới khách hàng và đông đảo người tiêu dùng Việt Nam về một thương hiệu máy lọc nước phổ biến nhất hiện nay, chúng tôi xin được chia sẻ thêm các thông tin về ưu, nhược điểm máy lọc nước Nano Geyser của Nga. Từ đó, khách hàng sẽ biết cách để sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả nhất.

ƯU ĐIỂM MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER CỦA NGA

– Máy lọc nước Nano Geyser của Nga ứng dụng công nghệ lọc bằng phân tử nano được sử dụng đầu tiên cho hệ thống tàu ngầm nguyên tử, sau đó, công nghệ này tiếp tục được nhiên cứu, ứng dụng và sử dụng rộng rãi như hiện nay. Với công nghệ lọc hiện đại này, chất lượng nguồn nước đầu ra đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao, có thể uống trực tiếp mà không phải đun sôi.

Đặc biệt, do máy lọc sử dụng cơ chế lọc đặc thù nên không chỉ có khả năng lọc sạch mọi chất bẩn, chất độc hại mà còn đảm bảo giữ lại khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể. Đây là nguồn nước quý giá không chỉ đảm bảo an toàn với cơ thể mà còn giúp tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ bệnh tật.

Nano Geyser không xả nước thải nên không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh

Nano Geyser không xả nước thải nên không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh

– Máy lọc nước Nano Geyser của Nga không sử dụng điện, không hóa chất, không phát ra tiếng ồn của động cơ lại rất an toàn và thân thiện với người dùng. Sản phẩm này không tạo ra nguồn nước thải nên không làm ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

– Máy lọc nước Nano Geyser mang lại hiệu quả hoạt động tốt bởi công suất lọc tốt, gấp từ 10 – 20 lần so với công nghệ lọc trước đây. Nhất là máy hoạt động không sử dụng điện nên luôn đảm bảo cung cấp nguồn nước trong lành trong mọi thời điểm. Sản phẩm này còn được sử dụng phổ biến tại những địa điểm không đảm bảo nguồn điện ổn định.

– Việc sử dụng máy lọc nước Nano Geyser mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hiệu quả sử dụng của sản phẩm này được tạo ra từ chất lượng, số lượng nguồn nước lọc, khả năng tiết kiệm chi phí điện năng, chi phí cho việc thay lõi lọc và nâng cao giá trị sử dụng. Sản phẩm nhỏ gọn nên không làm ảnh hưởng đến không gian và các hoạt động trong gia đình.

NHƯỢC ĐIỂM MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER CỦA NGA

Bên cạnh những ưu điểm trên thì máy lọc nước Nano Geyser còn có một số điểm hạn chế như: phải cung cấp đủ nguồn nước máy hoạt động hết công suất. Đặc biệt, nếu không cung cấp đủ nguồn nước, thậm chí không đủ áp suất nước để máy hoạt động thì người sử dụng nên sử dụng thêm máy bơm áp giúp máy hoạt động tốt nhất. Máy lọc nước Nano Geyser của Nga còn có hạn chế nhất định về hiệu quả hoạt động với nguồn nước lợ, nước mặn nên khách hàng cần lưu ý điều này.

Với cơ chế hoạt động đặc thù của dòng sản phẩm này là cơ chế lọc hấp thụ, do đó, toàn bộ các chất bẩn, chất độc hại được hấp thụ vào trong hệ thống lõi lọc. Theo thời gian, hệ thống lõi lọc “quá tải” với lượng chất thải quá nhiều. Khi đó, người sử dụng cần thay lõi lọc để đảm bảo rằng máy luôn hoạt động tốt nhất và tạo ra nguồn nước chất lượng cao.

Một trong những cách góp phần nâng cao chất lượng hoạt động, tuổi thọ của sản phẩm chính là người dùng nên định kỳ vệ sinh máy, nhất là hệ thống lọc để gia tăng hiệu quả hoạt động của các vật liệu lọc trong hệ thống lõi lọc.

Tóm lại, trong tương quan đánh giá về ưu, nhược điểm của dòng máy lọc nước Nano Geyser thì người dùng hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm này trong gia đình. Bên cạnh đó, sản phẩm này hoàn toàn có thể đáp ứng cho các đối tượng khác như cơ quan, xí nghiệp, nhà xưởng, trường học…